VSun và Trung tâm chiếu phim Quốc gia

VSun và Trung tâm chiếu phim Quốc gia

Nằm ngay gữa trung tâm Hà Nội, Trung tâm chiếu phim Quốc gia được thắp sáng lung linh dưới ánh đèn LED của Vsun. Với đủ loại công suất và kiểu dáng đa dạng, đèn LED Vsun được trang bị khắp trung tâm, mang đến cho rạp chiếu phim nguồn sáng tươi mới và lung linh giữa bầu trời đêm Hà Nội.

        Trung tâm Chiếu phim Quốc Gia được thiết kế đa năng với hệ thống rạp chiếu phim hiện đại gồm 10 phòng chiếu, trình chiếu được tất cả các thể loại phim: 35mm, 2D, 3D và 4D cùng với tổ hợp Khu trưng bày điện ảnh – Biểu diễn nghệ thuật – Tổ chức sự kiện và các dịch vụ giải trí để phục vụ khán giả Thủ đô. Tất cả đều được trang trí và lắp đặt đèn LED với độ sáng lan tỏa khắp các gian phòng.

         Các phòng chiếu phim của Trung tâm có tổng cộng 1.522 chỗ ngồi với hơn 60 suất chiếu/ ngày. Phòng lớn nhất 402 chỗ, phòng nhỏ nhất 85 chỗ đều được thắp sáng phù hợp với độ sáng phòng chiếu phim và thân thiện với mắt người xem.

Quầy vé được lắp đặt và trang trí hệ thống ánh sáng rực rỡ

Ánh sáng đèn LED VSun chiếu sáng khắp cả khán phòng.

Hệ thống ánh sáng chất lượng cao với sự kết hợp của LED âm trần và LED pha.

Phòng chiếu phim 4D cùng hệ thống ánh sáng đèn LED âm trần sáng rực.

       Tổ hợp Khu trưng bày điện ảnh – Biểu diễn nghệ thuật – Tổ chức sự kiện là khối nhà 5 tầng, mặt tiền nằm phía đường Láng Hạ cũng được thắp sáng rực rỡ.

       Tầng 2 – Khu Biểu diễn nghệ thuật là nơi khán giả có thể thưởng thức các chương trình nghệ thuật tạp kỹ đặc sắc diễn ra hàng tuần. Khu vực này được bố trí lắp đặt rất nhiều các đèn LED âm trần với ánh sáng trắng, vàng kết hợp, tạo nên sự trang trọng cho căn phòng.

       Tầng 3 và 4 – Khu Tổ chức sự kiện với sức chứa hơn 700 chỗ là nơi chuyên tổ chức các sự kiện điện ảnh, hội nghị, hội thảo, họp báo, tiệc cưới, tri ân khách hàng, sinh nhật…và các dịch vụ giải trí, ẩm thực. Khu vực này được bố trí lắp đặt hệ thóng đèn LED đủ màu với nhiều loại công suất phục vụ tiệc lãng mạn và cả sang trọng

      Tầng 5 – Khu trưng bày điện ảnh cũng được thắp sáng sang trọng, lộng lẫy.

        Đã trải qua nhiều năm nhưng ánh đèn LED VSun vẫn ngày đêm thắp sáng Trung tâm chiếu phim Quốc gia, giúp cho Trung tâm luôn nổi bật giữa bầu trời Thủ đô.

Đèn  LED VSun có độ bền cao, ít tỏa nhiệt, chịu được va đập mạnh đặc biệt là tiết kiệm năng lượng đến 5 lần so với bóng chiếu sáng truyền thống. Với tốc độ bật sáng nhanh hơn 100 -1000 lần so với đèn sợi đốt và đèn Compaq, Đèn LED VSun có ánh sáng gần với ánh sáng tự nhiên giúp bảo vệ thị giác của người sử dụng.

Công ty chúng tôi luôn có nhiều dòng tuýp LED phục vụ dân dụng và công nghiệp mang lại hiệu quả kinh tế cao đáp ứng nhu cầu về chiếu sáng dân dụng công nghiệp và phù hợp với sức mua hiện tại của thị trường. Công ty hiện đang mở rộng nhà xưởng sản xuất đèn LED quy mô để không những đáp ứng thị trường Việt mà còn xuất khẩu sang Hàn Quốc và một số quốc gia khác.

Trên con đường mang lại ánh sáng cho từng gia đình và trên mọi con đường, Công ty rất mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ của Quý khách hàng! Chúng tôi đã, đang và sẽ luôn không ngững cố gắng để tạo ra những sản phẩm đèn LED chất lượng tốt nhất, tự hảo là thương hiệu đèn LED VSun Việt Nam!