VSun và nhà máy Interplex Việt Nam

VSun và nhà máy Interplex Việt Nam

         Interplex Group là nhà sản xuất công nghệ đa quốc gia hàng đầu chuyên sản xuất lĩnh vực gia công cơ khí chính xác cho các phương tiện giao thông, các linh kiện máy in, photo…  Các dịch vụ thiết kế, tạo mẫu và khả năng sản xuất tiên tiến đã được nhiều thương hiệu / công ty trên khắp thế giới công nhận.

Interplex Group có trụ sở chính đặt tại Singapore với đội ngũ 13.100 nhân viên thiết kế, kỹ sư, cung cấp các giải pháp phát triển và sản xuất ứng dụng tiên tiến cho khách hàng trên 32 địa điểm sản xuất ở 13 quốc gia.

Interplex có nhiều chứng nhận chất lượng, bao gồm chứng nhận ISO 9000, TS 16949, ISO 14000, chứng nhận ISO 13485 và chứng nhận FDA trong Thiết kế.

Công ty TNHH Công Nghệ Chính Xác Interplex Việt Nam với vốn đầu tư 100% của Singapore được khởi công xây dựng tại KCN Quế Võ, Bắc Ninh vào ngày 19/07/2016. Công ty chuyên sản xuất cơ khí chính xác với tổng diện tích của nhà máy 42000 m2 ( 4,2 ha) phục vụ cho việc thiết kế và sản xuất.

Lễ động thổ của Công ty TNHH Công nghệ chính xác Interplex tại Khu Công Nghiệp Quế Võ, Huyện Quế Võ, Bắc Ninh

Buổi lễ diễn ra với sự góp mặt của nhiều khách mời là các lãnh đạo và công ty tại Bắc Ninh.

Với số vốn đầu tư lớn và diện tích rộng, Interplex Quế Võ Bắc Ninh bao gồm nhiều phân xưởng, nhà máy lớn.

          Đèn LED VSun tự hào là đơn vị cung cấp hệ thống đèn LED chiếu sáng cho nhà máy Interplex Quế Võ Bắc Ninh. Với nhiều mẫu mã và công dụng chiếu sáng đa dạng cho cả nhà xưởng, nhà máy, văn phòng, đèn LED VSun sẽ mang đến nguồn sáng tươi mới và bền vững cho công xưởng. Đồng thời giúp công ty tiết kiệm chi phí về đèn điện bởi đèn LED VSun có các ưu điểm tuổi thọ cao, tiết kiệm điện và dễ dàng lắp đặt.

Đèn LED VSun hân hạnh mang ánh đèn LED tiết kiệm điện và bền lâu đến với mọi công trình!