VSun và khu công nghiệp Texhong Hải Hà

VSun và khu công nghiệp Texhong Hải Hà

Đèn LED luôn được các khu công nghiệp, nhà xưởng rộng lớn ưu tiên sử dụng vì vừa tiết kiệm điện năng, vừa có độ chiếu sáng lớn lại có tuổi thọ cao. Hiểu được điều đó, đèn LED VSun không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm và mẫu mã để mang đến sự tối ưu nhất cho hệ thống ánh sáng tại các khu công nghiệp, nhà xưởng.

          Đèn LED VSun tự hào là đơn vị cung cấp đèn LED chiếu sáng cho khu công nghiệp Texhong Hải Hà.

          Khu công nghiệp Texhong Hải Hà thuộc địa phận Xã Quảng Điền, Huyện Hải Hà, Tỉnh Quảng Ninh là KCN lớn và nổi bật của tỉnh Quảng Ninh. Khu công nghiệp Texhong Hải Hà rộng hơn 3.000 ha bao gồm: 3 nhà xưởng kéo sợi, 3 nhà xưởng dệt vải, 2 nhà xưởng nhuộm. Tất cả các nhà xưởng của khu công nghiệp Texhong Hải Hà đều được ánh đèn LED VSun chiếu sáng, giúp cho các công nhận vận hành máy móc và làm việc hiệu quả hơn, năng suất lao động cao hơn.

Nhà máy được chiếu sáng rực dưới ánh đèn LED của VSun

Các công nhân làm việc tại xưởng với hệ thống ánh sáng đèn LED rõ nét

Đèn LED VSun liên tục thắp sáng nhà xưởng mang đến nguồn sáng tốt nhất cho các công nhân

Trần nhà xưởng được lắp đặt hệ thống đèn LED tuýp cung cấp ánh sáng rộng khắp để công nhân làm việc tốt nhất

Một số hình ảnh về các nhà xưởng của khu công nghiệp Texhong Hải Hà dưới ánh sáng đèn LED VSun:

Đã qua nhiều năm nhưng hệ thống đèn LED tại các nhà xưởng của khu công nghiệp Texhong Hải Hà vẫn thắp sáng ngày đêm phục vụ các công nhân và giúp khu công nghiệp phát triển tốt, tiết kiệm điện và các chi phí khác cho hệ thống ánh sáng tại đây.

Đèn LED VSun vẫn luôn không ngừng cố gắng để mang đến nguồn sáng tươi mới, tốt nhất cho các hộ gia đình, các nhà máy và các công trình xây dựng. Trên con đường hướng tới ánh sáng Việt, công ty rất mong nhận được sự quan tâm ủng hộ của Quý khách hàng, đó là nguồn động lực để chúng tôi phấn đấu, phát huy ưu điểm và nâng cao chất lượng của đèn LED VSun, mang ánh sáng đèn LED Việt đến mọi nhà!