Giới thiệu

Công ty cổ phần VSUN Việt Nam

Trải qua hơn 5 năm hình thành và phát triển công ty cổ phần VSun Việt Nam. VSun chúng tôi tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết bị công nghệ chiếu sáng thân thiện với môi trường và được nhiều khách hàng đánh giá rất cao. Ngoài ra Công ty VSUN Việt Nam còn cung cấp và chuyên sản xuất, phân phối các loại thiết bị chiếu sáng LED có hiệu suất chiếu sáng cao, tiết kiệm điện năng và các sản phẩm năng lượng xanh thân thiện với môi trường.

VSun không chỉ cung cấp những sản phẩm đèn led có hiệu suất cao, tiết kiệm điện năng mà còn tư vấn, thi công và lắp đặt cho các công ty, doanh nghiệp các chủ đầu tư ở nhiều công trình kiến trúc trên toàn quốc với phương châm “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG ” đã được rất nhiều người đón nhận và ủng hộ.

Đèn LED VSUN có các ưu điểm sau :


 1. Tiết kiệm điện : Đèn Led vsun tiết kiệm đến 60% so với đèn compact và 80 % so với đèn sợ đột.
 2. Độ sang cao : Một bóng đèn Led VSUN công suất 8W có độ sang tương đường với bóng compact 20W.
 3. Tuổi thọ cao : Tuổi thọ của đèn LED VSUN trung bình khoảng 30.000 giờ (tường đương 3-5 năm) gấp 10 lần so với bóng đèn truyền thống.
 4. Bảo vệ sức khỏe : Đèn LED VSUN sử dụng nguồn điện chuyển đổi điện từ xoay chiều sang điện một chiều DC, không tạo ra hiện tượng nhấp nháy nên không gây nhức mắt. Ngoài ra đèn LED VSUN không chứa chất độc hại và các tia bức xạ, tối thiểu hóa tia cực tím nên rất có lợi cho người tiêu dùng.
 5. Thân thiện môi trường: Đèn LED VSUN không tạo ra tạp âm trong quá trình phát quang, không sử dụng thủy ngân, giảm 80% lượng thải CO2.
 6. Tỏa nhiệt thấp : Do phát quang bằng diode và hệ thống tản nhiệt bằng hợp kim nên đèn Led vsun có nhiệt độ làm việc thấp hơn đèn Huỳnh quang từ 13-250 Độ C giảm tải cho điều hòa nhiệt độ đến 2 lần.
 7. Dải điện áp hoạt động lớn: Đèn Led vsun hoạt động trọng dải điện từ 100 – 260v nên phù hợp với tình hình điện lưới của nước ta hiện nay.
 8. Sáng ngay tức thì : Đèn led vsun sang ngay khi bật tuổi thọ đèn không phụ thuộc vào số lần bật tắt.
 9. Thay thế dễ dàng : Đèn Led Vsun dễ dàng thay thế do sử dụng các chuẩn đuôi E27, E40….
 10. Chất liệu chế tạo an toàn : Vỏ đèn Led VSUN được chế tạo từ các chất liệu chuyên dụng và hợp kim nhôm. Bộ phận bên trong đèn kết cấu bằng diode phát quang, không có dây tóc nên không bị ảnh hưởng môi trường xung quang không sợ va đập..
 11. Sứ mệnh của chúng tôi  “VSun thắp sáng Việt Nam” Mang đến tận tay người dùng những dòng sản phẩm chất lượng nhất  đạt chuẩn độ an toàn cao thân thiện với môi trường.
 12. Tiêu chí của chúng tôi :  Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, cũng chính là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Với tiêu chí “khách hàng là trọng tâm” chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty. VSUN luôn luôn lắng nghe những phân tích phản hồi và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng. Để từ đó VSUN luôn luôn cải tiến chất lượng sản phẩm
 13. Đội ngũ của chúng tôi : VSUN có đội ngũ cán bộ nhân viên kỹ thuật cao có trình độ chuyên môn tốt có nhiều nm kinh nghiệm về lĩnh vực đèn chiếu sáng, yêu nghề và có tính kỷ luật, đoàn kết cao. Vsun không ngừng đầu tư nhân lực, trí lực và để nghiên cứu sản xuất mới nhất thực hữu nhất để nhàm đắp ứng khách hàng. Chúng tôi luôn không ngừng hoàn thiện cơ cấu tổ chức, tiết giảm chi phí điều hành quản lý, nâng cao chất lượng phục vụ bán hàng và sau bán hàng, đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.
 14. Định hướng phát triển của công ty : Sẽ vướn tới ngoài xa thắp sáng hết các ngõ phố đến những con đường tận cùng của đất nước. Chung tôi luôn luôn mong muốn đất nước chúng ta ngày càng phồn vinh và phát triển mạnh mẽ để sánh vai với các cường quốc khác trên thới giới.

VSUN cam kết mang đến chất lượng tốt nhất, phục vụ chu đáo nhất với khách hàng!

CÔNG TY CỔ PHẦN VSUN VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 7 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04 3247 4149 – 04 3833 6689  Fax: 04 3247 4157
Mail: info@vsun.vn   –   Web: http://vsun.vn